Nhà

RUIAN HONGCHUANG CAR FITTINGS CO.,LTD

Trung Quốc RUIAN HONGCHUANG CAR FITTINGS CO.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc RUIAN HONGCHUANG CAR FITTINGS CO.,LTD Chứng chỉ
I had the MAF fitted in. Vehicle response was positive and am so happy for the product received. Thumbs up.

—— Ceasar Edroma

Все в порядке.Проверил:работает очень неплохо.

—— Andrey Pahomv

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

RUIAN HONGCHUANG CAR FITTINGS CO.,LTD

1
RUIAN HONGCHUANG CAR FITTINGS CO.,LTD
hongchuang
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : HONGCHUANG
Số nhân viên : 100~120
Doanh thu hàng năm : 100-150
Năm thành lập : 2003
Xuất khẩu p.c : < 10%

Ruian Hongchuang xe Phụ tùng Công ty TNHH là một sản xuất chuyên nghiệp của cảm biến luồng không khí khối lượng, Điều điều thổi, cảm biến chiều cao và đèn pha thiên thần cảm biến.
Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp, thiết bị tiên tiến và quản lý tiêu chuẩn. Chúng tôi công ty đã thông qua hệ thống kiểm soát chất lượng quốc tế xác thực của ISO / TS16949 và ISO9001.
Năm 2003, chúng tôi phát triển bộ cảm biến không khí phim mở ra lĩnh vực công nghệ mới. Số bằng sáng chế là ZL 2005 20070180.7.
Năm 2006, chúng tôi phát triển công nghệ vi xử lý, đã tự sản xuất và thử nghiệm để đảm bảo chất lượng sản phẩm của chúng tôi.
Trong năm 2010, chúng tôi đã phát triển cảm biến luồng không khí HFM5, Việc sử dụng chip cảm biến MEMS này làm cho chúng tôi trở thành nhà lãnh đạo của các bộ cảm biến lưu lượng không khí.
Vào năm 2015, chúng tôi đã được trao giải thưởng 'Doanh nghiệp sáng tạo khoa học và công nghệ' và 'Doanh nghiệp công nghệ cao' do Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Chiết Giang ban hành.
Công ty chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tuyệt vời cho tất cả các khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi phát triển sản phẩm theo bản vẽ / mẫu. Với khả năng R & D mạnh,
Chúng tôi cố gắng để trở thành cảm biến luồng không khí sản xuất hàng đầu thế giới sau bán hàng của Trung Quốc. Hy vọng sẽ thiết lập mối quan hệ kinh doanh với công ty quý của bạn để mở ra một thế giới tuyệt vời.

Chi tiết liên lạc
RUIAN HONGCHUANG CAR FITTINGS CO.,LTD

Người liên hệ: Mrs. nan

Tel: 86-13186808191

Fax: 86--0577-65061360

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)